Jul

31
Sun, 31 Jul 2022, 19:30 PM
online & offline, Hà Nội , Viet Nam

Workshop “Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership”

Chuỗi Workshop “Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership” là sự kiện nằm trong khuôn khổ dự án “OKO - Skill Training” của JobOKO. Đây là dự án được JobOKO xây dựng nhằm nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn của nhiều lĩnh vực, ngành nghề cho thế hệ trẻ trong kỷ nguyên 4.0.

Dự án “OKO - Skill Training”

Không chỉ phát triển nền tảng công nghệ hữu ích giúp ứng viên tìm việc làm dễ dàng - nhanh chóng, JobOKO đồng thời triển khai nhiều dự án đào tạo, hoạt động xã hội liên quan đến phát triển con người nhằm phát triển năng lực của đội ngũ ứng viên trẻ và cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với xu thế phát triển của toàn xã hội.  

Dự án “OKO-Skill Training” là chương trình đào tạo toàn diện với sứ mệnh củng cố năng lực cho cộng đồng người trẻ về các kỹ năng cốt lõi để trở thành “phiên bản hoàn hảo” của chính mình như: Kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lãnh đạo trong thời đại mới,… và các kỹ năng chuyên môn đa lĩnh vực, ngành nghề. 

Với sứ mệnh này, JobOKO đã tổ chức thành công nhiều chương trình nhằm nâng cao kỹ năng ứng tuyển cho các ứng viên trẻ, ngoài các chương trình tự tổ chức ... JobOKO đồng thời hỗ trợ và tài trợ với hàng trăm tổ chức phát triển thanh niên, các CLB tại trường Cao đẳng/Đại học lớn trên cả nước,...  để thực hiện các chương trình định hướng nghề nghiệp, các cuộc thi, các workshop nâng cao kỹ năng chuyên môn cho các bạn trẻ…

Chuỗi workshop “Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership” 

Thế giới đã và đang bước vào kỷ nguyên của sự thay đổi với những bước tiến vượt bậc về khoa học công nghệ. Đây đồng thời là cơ hội, cũng là thách thức tác động trực tiếp tới những người trẻ mang trên mình trọng trách lãnh đạo. Một mặt, các bạn phải trở thành “nhà vô địch” về công nghệ; mặt khác, các tư duy, kỹ năng như quản trị đội nhóm, lập kế hoạch, giao tiếp - thuyết trình… cũng phải không ngừng được nâng cao để bắt nhịp với tốc độ phát triển của thời đại. Tuy nhiên, hành trình nâng cấp bản thân lên một bậc cao hơn không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với những nhà lãnh đạo trẻ tuổi. 

Nhằm hỗ trợ những nhà lãnh đạo trẻ vượt qua những thách thức đó, JobOKO đã tổ chức Chuỗi Workshop “Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership” (chương trình trong khuôn khổ dự án xã hội “OKO-Skill Training”) đào tạo miễn phí cho các thủ lĩnh trẻ.

Chương trình được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm về kỹ năng tổ chức và lãnh đạo - đến từ mạng lưới Cố vấn nghề nghiệp JobOKO cùng Học viện G-Talent. Chương trình sẽ giúp nhằm phát triển tư duy lãnh đạo, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, với những bài học thực tiễn từ các nhà lãnh đạo nhiều kinh nghiệm. Sự kiện có sự tham gia của đối tác truyền thông: Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên FYE, 2030 Youth Force Việt Nam và iBNA - Trang thông tin hữu ích dành cho Học sinh & Sinh viên. 

Hành trình khai mở và kỹ năng bứt phá

Khi tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ được đào tạo xuyên suốt bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo và quản trị nhân lực. Chuỗi workshop sẽ mở màn với 3 buổi đào tạo online lần lượt với các chủ đề: Tâm thế lãnh đạo và những kỹ năng bứt phá, kỹ năng thu hút và chinh phục đám đông và kỹ năng quản trị thời gian cho Leader. Đây là lần đầu tiên các bạn trẻ được tiếp cận với các bí quyết để trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong thời đại mới. 

Đặc biệt, vào ngày 7/8/2022, buổi đào tạo với chủ đề “Nâng cao kỹ năng lập kế hoạch và dẫn dắt đội nhóm” và Hội thảo chuyên sâu “Cách để một Leader tỏa sáng khi còn trẻ” sẽ được tổ chức trực tiếp tại Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Tại đây, các bạn trẻ sẽ được giao lưu, học hỏi và nắm bắt được kinh nghiệm thực chiến  từ các chuyên gia để khai mở tiềm năng lãnh đạo mà mình đang có.  

JobOKO kỳ vọng với sự kiện lần này, các bạn trẻ sẽ tự tin khai phá, nâng cấp bản thân lên một tầm cao mới. Đây cũng chính là nỗ lực của JobOKO với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động tại Việt Nam. 

Khung nội dung chương trình chi tiết: 

Buổi

Thời gian

Địa điểm

Nội dung

Buổi 1

19h30 - 21h30

Ngày 31/07

Zoom

Tâm thế lãnh đạo và những kỹ năng bứt phá.

Buổi 2

19h30 - 21h30

Ngày 02/08

Zoom

Kỹ năng thu hút và chinh phục đám đông

Buổi 3

19h30 - 21h30

Ngày 04/08

Zoom

Kỹ năng quản trị thời gian cho Leader

Buổi 4

8h00 - 10h00

Ngày 07/08

Hội trường B101_102 tòa A2

Nâng cao kỹ năng lập kế hoạch và dẫn dắt đội nhóm.

Hội thảo

10h00 - 12h00

Ngày 07/08

Hội trường B101_102 tòa A2

Hội thảo: “Cách để một Leader tỏa sáng ngay khi còn trẻ” + Networking.

Workshop “Nâng cấp bản thân với kỹ năng Leadership” sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 31/7/2022 đến 7/8/2022.  

Link đăng ký tham gia: 

https://forms.gle/Rmy4dT7VpSAFsaos8

 

Organizers/partners

JOBOKO tiền thân là GoodCV, dự án được phát triển từ 6/2018, JOBOKO đã có định vị tốt trên thị trường, từng bước dành được sự tin tưởng của nhiều nhà tuyển dụng doanh nghiệp và người tìm việc. JOBOKO vinh dự là Top 15 dự án xuất sắc nhất chương trình startup Việt 2019 do báo điện tử VnExpress bình chọn năm 2019.

JOBOKO được thiết kế với kiến trúc linh hoạt và tập trung phát triển công nghệ lõi về Search Engine dành riêng cho mảng tuyển dụng, số hoá tối đa các tri thức nhân sự và áp dụng công nghệ học máy (Machine learning) giúp tối ưu quá trình và chi phí tuyển dụng của doanh nghiệp
Joboko tự hào với các giá trị cộng đồng:

  • Kết nối đúng người, đúng việc. Giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất kinh doanh.
  • Kết nối nhanh, giảm thời gian tuyển dụng, tìm việc.
  • Luôn miễn phí cho người tìm việc.
  • Joboko đảm bảo mang đến hiệu quả và giá rẻ dựa trên công nghệ.
  • Cung cấp nội dung hữu ích